Balm kiềm dầu Apieu

228.000₫

Apieu Magic Pore Cover Balm là kem lót trang điểm của hãng Apieu. Đây là sản phẩm được GET IT BEAUTY Hàn Quốc đánh giá rất cao.

Apieu Magic Pore Cover Balm là kem lót trang điểm của hãng Apieu. Đây là sản phẩm được GET IT BEAUTY Hàn Quốc đánh giá rất cao.

Như các bạn đã biết, dầu và lỗ chân lông to luôn là cản trở lớn để có 1 lớp nền hoàn hảo suốt cả ngày. Kem lót Apieu Magic Pore Cover Balm là sản phẩm được đánh giá cực cao về khả năng che mờ lỗ chân lông, sẹo rỗ cũng như kiềm dầu.

Kem lót Apieu Magic Pore Cover Balm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với phức hợp các loại quả như blackberry, raspberry ... chứa nhiều vitamin E dưỡng ẩm cao và có khả năng làm se khít lỗ chân lông rất tốt

Nếu các bạn muốn tìm 1 loại balm kiềm dầu chất lượng tốt và giá thành rẻ thì không thể bỏ qua A'pieu Magic Cover Pore BalmKem lót Apieu Magic Pore Cover Balm có kết cấu nhẹ, không dầu, khi sử dụng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng lỗ chân lông to, kiềm dầu cực tốt, tạo hiệu ứng matte, giữ lớp trang điểm ko trôi cả ngày. Thử quan sát về khả năng che phủ lỗ chân lông của em í nhé ^^

Chiết xuất từ những thành phần tự nhiên chứa nhiều vitamin E dưỡng ẩm, Kem Lót Kiềm Dầu Se Khít Lỗ Chân Lông A'pieu Magic Pore Cover Balm là chìa khóa cho một làn da hoàn hảo, mịn màng.

Thiết kế bao bì nhỏ gọn, dễ mang theo.