BB cream ốc sên Secret Key

168.000₫

Secret Key Snail Repairing Cream 50ml - BB ốc sên của Secret Key

Đây là dòng BB cream với thành phần chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và có mụn. Khả năng che phủ ở mức khá, độ kiềm dầu vừa phải. Đặc biệt là sản phẩm chỉ có một tông màu duy nhất có thể hiệu chỉnh phù hợp với mọi tông da....

Secret Key Snail Repairing Cream 50ml - BB ốc sên của Secret Key

Đây là dòng BB cream với thành phần chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và có mụn. Khả năng che phủ ở mức khá, độ kiềm dầu vừa phải. Đặc biệt là sản phẩm chỉ có một tông màu duy nhất có thể hiệu chỉnh phù hợp với mọi tông da.

Loại BB cream này có khả năng làm mềm và ẩm da nhưng vẫn kiểm soát lượng bã nhờn cho da một cách hiệu quả. Sản phẩm là một trong những Best Seller của Secret Key đó nha ^^

BB Cream ốc sên với kết cấu kem mịn dễ tản kem trên diện rộng mặt mà không gây bết dính hoặc tạo cảm giác khô rát cho da, đặc biệt là thành phần rất lành tính không gây kích ứng những làn da nhạy cảm. 
 

Sản phẩm thích hợp dể sử dụng trong thời tiết nóng vì công thức cung cấp độ ẩm cần thiết duy trì độ mịn mượt của làn da trong nhiều giờ, mang lại cho bạn làn da khoẻ mạnh tràn đầy sức sống.

 

Hướng dẫn sử dụng: sau bước dưỡng da; lấy 1 lượng vừa đủ, nhẹ nhàng thoa lên mặt và tản đều bằng bông mút hoặc cọ tán nền. Dùng nhiều hơn ở những vùng cần che khuyết điểm. Phủ một lớp phấn phủ lên trên để giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn.