Bộ dưỡng watery berry Skinfood

368.000₫

Bộ dưỡng watery berry Skinfood

Bộ dưỡng watery berry Skinfood: chiết xuất từ trái mâm xôi mọng nước, cùng với các thành phần khoáng chất, bổ sung lượng nước, cung cấp độ ẩm và dưỡng trắng hoàn hảo cho  làn da của bạn, đồng thời ngăn ngừa tiến trình lão hóa da, hỗ trợ collagen trong việc tăng cường độ đàn hồi da,...

Bộ dưỡng watery berry Skinfood

Bộ dưỡng watery berry Skinfood: chiết xuất từ trái mâm xôi mọng nước, cùng với các thành phần khoáng chất, bổ sung lượng nước, cung cấp độ ẩm và dưỡng trắng hoàn hảo cho  làn da của bạn, đồng thời ngăn ngừa tiến trình lão hóa da, hỗ trợ collagen trong việc tăng cường độ đàn hồi da, cho bạn làn da mịn màng.

Bộ dưỡng watery berry bao gồm 4 sản phẩm:

- Nước cân bằng (Toner): giúp se khít lỗ chân lông, cân bằng lại độ ẩm và độ pH cần thiết, đồng thời còn giúp tạo bước đệm giúp các sản phẩm dưỡng tiếp theo thẩm thấu vào da một cách hiệu quả nhất.
 

- Tinh chất (Essence/Serum): là sản phẩm thực hiện chức năng chính của dòng, giúp cải thiện các vấn đề trên da như lỗ chân lông to, da mụn, da lão hóa, nhiều nếp nhăn, da nám, tàn nhang...một cách hiệu quả nhất.

- Sữa dưỡng (Emulsion/Lotion): có tác dụng ngăn không cho các dưỡng chất của Serum nhanh chóng bốc hơi qua bề mặt da, giúp cân bằng lượng dầu và nước hoàn hảo bên trong da, đồng thời tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu để nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh từ bên trong.

- Kem dưỡng (Cream): tạo lớp màng chắn giúp ngăn chặn sự thoát hơi nước và thất thoát các chất dinh dưỡng ở các bước dưỡng trước đó, đồng thời cung cấp đầy đủ độ ẩm, giúp duy trì sự ẩm mượt, mịn màng cho làn da suốt cả ngày và ngăn ngừa quá trình hình thành các nếp nhăn.

Thứ tự sử dụng các bước thông thường:

Sáng: toner  - emul

Tối: toner - serum/essence - emul - cream

Mỗi lần sử dụng, bạn lấy 1 lượng kem khoảng 1-2 hạt đậu nhỏ, xoa đều lên các đầu ngón tay rồi vỗ nhẹ lên da để thẩm thấu nhanh, mỗi bước nên cách nhau 3-5p.

Một bộ dưỡng dùng trong vòng 6 tháng.

 

Giá sản phẩm:

Watery berry toner: 368.000 (160ml)

Watery berry emulsion: 368.000 (160ml)

Watery berry serum: 368.000 (70ml)

Watery berry cream: 368.000 (45g)

 

* FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG