Che khuyết điểm môi Innisfree

138.000₫

Innisfree tapping lip concealer là sản phẩm che khuyết điểm cho môi dạng hũ mới nhất của hãng Innisfree, giúp tăng cường độ bám của son lên môi, giúp son lên màu chuẩn mà không hề gây hại hay làm khô môi. Có chứa thành phần dầu hoa ...

Innisfree tapping lip concealer là sản phẩm che khuyết điểm cho môi dạng hũ mới nhất của hãng Innisfree, giúp tăng cường độ bám của son lên môi, giúp son lên màu chuẩn mà không hề gây hại hay làm khô môi. Có chứa thành phần dầu hoa trà và bơ hạt mỡ cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cần thiết cho môi.

Tapping Lip Concealer cũng là bí kíp nhỏ dành cho những bạn nào muốn đánh son lòng môi. Kem giúp trung hòa màu môi để lớp son lên thật đúng màu, che vệt nhăn tạo và vẻ căng bóng cho môi và đặc biệt là có thành phần dưỡng giúp môi mềm mại hơn khi sử dụng.

Với Tapping Lip Concealer, các gái sẽ không còn lo lắng về việc thỏi son lên màu không giống theo swatch, việc lựa chọn và makeup của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều khi có sự trợ giúp của em nó. Đối với các bạn có làn môi bị thâm hay bị tối màu, đánh son không ăn màu thì Tapping Lip Concealer là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Công dụng:

- Giải quyết các vấn đề về khuyết điểm môi (mụn cám ở viền môi, trung hòa màu son ở lòng môi và viền môi…

Cấp nước và duy trì độ cân bằng ẩm cho môi.

- Giúp trung hòa màu môi thật và màu son để son lên đúng màu.

- Không gây hại cho môi.

- Che vết nhăn, tạo sự căng mịn cho bờ môi mềm mại.

Sở hữu màu môi đẹp tự nhiên với bất kì màu son nào

Cách sử dụng:

Cách 1:

Dùng tay hoặc chổi trang điểm bôi một lượng vừa đủ lên môi để che khuyết điểm môi.

Sau đó đánh son như bình thường lên môi hoặc lòng môi.

Cách 2: dành cho những bạn chuyên trang điểm lòng môi

- Bôi son lên lòng môi trên và môi dưới.

Đợi khoảng 20s, dùng khăn giấy bôi đi lớp son.

Sau đó phủ một lớp che khuyết điểm môi lên phần rìa ngoài rồi nhẹ nhàng dùng tay tán đều phần kem che khuyết điểm ở phần viền môi.

Sau đó dùng son bóng đánh 1 lớp mỏng lên trên.