Che khuyết gạo Skinfood

148.000₫

- Dung lượng : 10g

- Có 2 màu : #21 (Light Beige - tone sáng) và #23 (natural Beige - tone tự nhiên) cho bạn lựa chọn

Che khuyết điểm Skinfood Rice Concealer Tip là một trong những mẹo giú...

- Dung lượng : 10g

- Có 2 màu : #21 (Light Beige - tone sáng) và #23 (natural Beige - tone tự nhiên) cho bạn lựa chọn

Che khuyết điểm Skinfood Rice Concealer Tip là một trong những mẹo giúp các nàng có một gương mặt tươi sáng, khiến cho bạn gái tự tin hơn mỗi khi xuất hiện chốn đông người. Ngoài ra che khuyết điểm mang lại cho bạn một ánh nhìn yêu mến từ những người khác giới nữa đó!

Với nhiều lí do như vậy thì sở hữu một cây che khuyết điểm là một lựa chọn hoàn hảo đúng không nào? Bạn có bất ngờ khi tinh chất từ gạo trong Che khuyết điểm Skinfood Rice Concealer Tip sẽ giúp bạn che khuyết điểm một cách hoàn hảo luôn nhé.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

- Với tinh chất từ gạo, thẩm thấu nhanh vào da, hơn thế với tinh chất giúp cho làn da được nuôi dưỡng nhẹ nhàng.

- Các cây che khuyết điểm khác có thể khiến cho vết trang điểm bị bóng nhờn. Nhưng với em này thì không chỉ nhe mờ được các vết thâm hiệu quả mà không hề gây bóng nhờn.

- Độ che phủ được đánh giá là cực tốt cho các đốm nâu, thâm, sẹo hoặc các vết mụn. Không để lộ vệt kem che với chất kem dễ tán, mềm mại và giúp làn da mịn màng một cách tự nhiên.

- Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm thấy kem nhẹ, không gây đổ dầu hoặc bị rơi vào những vùng rãnh nhăn dưới mắt luôn. Một điều mà các nàng vẫn hay lo lắng khi dùng che khuyết điểm

 

 

Che khuyết điểm Rice Concealer Tip có thiết kế nhỏ gọn với tuýp thủy tinh hình trụ, nắp sản phẩm màu nâu với những họa tiết xinh xắn gợi vẻ trẻ trung cá tính.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Bôi sản phẩm lên vùng da cần che đi như vùng thâm, sẹo, các vết mụn

- Tán nhẹ kem cho đều da thành một lớp mỏng