Film thấm dầu Aritaum

88.000₫

Số lượng: 50 tờ

Phim thấm dầu Oil Control Film Aritaum với khả năng kiểm soát lượng dầu gấp 3 lần so với giấy thấm dầu thông thường và ngăn ngừa mụn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, chắc chắn sẽ là 1 sản phẩm không thể thiếu trong bóp của bạn, giúp bạn giải quyết tình trạng bóng dầu một cách nhanh chó...

Số lượng: 50 tờ

Phim thấm dầu Oil Control Film Aritaum với khả năng kiểm soát lượng dầu gấp 3 lần so với giấy thấm dầu thông thường và ngăn ngừa mụn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, chắc chắn sẽ là 1 sản phẩm không thể thiếu trong bóp của bạn, giúp bạn giải quyết tình trạng bóng dầu một cách nhanh chóng và mang lại cho bạn sự tự tin thoải mái mọi lúc mọi nơi với làn da thoáng sạch, mịn màng.

 

Oil Control Film với thành phần 100% polypropylene hoàn toàn không gây kích ứng da, bề mặt phim mịn như lụa, dai bền, cực kì tiện lợi chỉ cần 1 thao tác nhẹ nhàng giúp loại bỏ bã nhờn trên da mặt mà không làm khô da, cũng không ảnh hưởng đến lớp trang điểm của bạn.

 

Đặc biệt phim chỉ hút dầu, không hút mồ hôi nên không gây ảnh hưởng đến độ ẩm của da. Chỉ cần 1 phim thấm dầu là bạn có thể thấm được cho cả khuôn mặt, trong khi nếu sử dụng giấy thấm dầu, bạn sẽ cần phải xài ít nhất từ 3 cho đến 4 tờ để đạt được hiệu quả.

 

Tuy nhiên chúng ta đã sử dụng đúng cách chưa? Một số lưu ý nhỏ nhưng vô cùng hữu ích nha:
– Chỉ được chạm nhẹ lên bề mặt da, tránh chà xát khiến da dễ bị tổn thương.
- Giấy thấm dầu chỉ nên dùng 1 lần vì nếu dùng lại, vi khuẩn bám trên giấy sẽ bám vào lớp da gây nên mụn.
- Không nên dùng giấy thấm dầu cho da mụn vì vi khuẩn có thể sẽ bám vào giấy thấm dầu và lây lan rất nhanh.
-Không nên lạm dụng giấy thấm dầu. Vì cơ thể chúng ta theo kiểu tự động tiết dầu để cân bằng da. Nếu cứ thấy dầu là thấm luôn, da sẽ báo động thiếu dầu và tiết ra càng nhiều hơn bổ sung