Gel trị thâm Snow White

188.000₫

Gel dưỡng trị thâm Snow White của Secret Key ‪#‎188k‬/65g là một sản phẩm được các bạn rất quan tâm gần đây, đặc biệt là sau khi MU ra mắt liệu trình triệt lông vĩnh viễn. Đây là sản phẩm đặc trị thâm xỉn tại các vùng da trên cơ thể như nhũ hoa, khuỷu tay, nách, đường bikini...; cải thiện làn da đều màu và sáng trắng t...

Gel dưỡng trị thâm Snow White của Secret Key ‪#‎188k‬/65g là một sản phẩm được các bạn rất quan tâm gần đây, đặc biệt là sau khi MU ra mắt liệu trình triệt lông vĩnh viễn. Đây là sản phẩm đặc trị thâm xỉn tại các vùng da trên cơ thể như nhũ hoa, khuỷu tay, nách, đường bikini...; cải thiện làn da đều màu và sáng trắng thật tự nhiên. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả khi dùng song song với việc điều trị triệt lông vĩnh viễn, vì ngoài tác dụng dưỡng trắng, mờ thâm; sản phẩm còn cung cấp độ ẩm giúp da mịn màng mà hoàn toàn không bị kích ứng bởi các thành phần thiên nhiên lành tính.

CÔNG DỤNG:
- Cải thiện màu da ở những vùng da bị thâm, không đều màu do ma sát da như đường bikini, nách, khuỷu tay, đầu gối,….
- Thành phần Niacinamide giúp làm trắng da, ngăn chặn sự sản sinh hắc tố melanin, duy trì làn da trắng sáng.
- Dạng gel ẩm và nhẹ giúp cung cấp nước cho da mà không gây kích ứng, nhanh chóng thấm vào da và không gây dính. Gel hoàn toàn trong suốt khi thoa lên da.
- Chiết xuất từ 8 loại thực vật như lá nha đạm, rau sam, sơ ri… giúp bạn an tâm sử dụng ở những vùng da nhạy cảm mà không bị kích ứng. Với 5 KHÔNG: non-pigment, non-mineral oil, non-benzophenone, non-phenoxyethanol, non-animal oil; sản phẩm hoàn toàn lành tính và thân thiện với làn da.

Hướng dẫn sử dụng: Thoa gel lên vùng cần làm trắng. Matxa nhẹ nhàng cho gel thấm đều vào da. Sử dụng ngày 2 lần sáng-tối