Giới thiệu dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser

Nguyễn Thu Hương
22, tháng 2, 2017

Tại Make up for yourself Spa, công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất Laser Diode đã được ứng dụng thành công, đem lại hiệu quả triệt lông hiệu quả và an toàn.

Khác với công nghệ cũ, Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như của các công nghệ trước kia. Vì vậy, công nghệ triệt lông bằng Diode Laser này loại bỏ được gần như 100% sợi lông (tùy cơ địa khách hàng) mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, vì thế công nghệ triệt lông bằng Laser Diode đã được thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da. Tùy theo mức độ đậm nhạt của màu lông, độ sâu của gốc nang lông của mỗi người, thiết bị Laser Diode sẽ được điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp. Điều này giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả và an toàn cho vùng da xung quanh.

Triệt lông bằng Laser Diode là gì?

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser, được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Diode Laser thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. FDA đã chứng nhận Diode Laser có thể triệt lông vĩnh viễn sau khi đã được chứng minh trong một nghiên cứu 3000 người với kết quả triệt lông vĩnh viễn hơn 70% sau chỉ 5 lần điều trị, và giảm đến 98% sau một liệu trình. Với công nghệ này, sau một liệu trình triệt (6-10 lần) lông gần như biến mất hoàn toàn (chính xác mà nói thì nó sẽ trở thành lông tơ mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được, ví dụ như vùng "bụng tay" thực tế vẫn có lông nhưng quan sát sẽ rất khó thấy).

Khác với các công nghệ triệt lông cũ, công nghệ Diode Laser tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, hiệu quả sau khi triệt lông là vô cùng lâu dài. Ngày nay Diode Laser vẫn là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất, an toàn nhất và đạt hiệu quả cao nhất được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp của nhiều nước phát triển. Máy triệt lông của Make up for yourself Spa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được đánh giá là dòng máy triệt lông tốt nhất hiện nay.

Trường hợp áp dụng:

- Áp dụng được độ tuổi từ 16 trở lên bao gồm cả nam và nữ

- Những trường hợp bị rậm lông nhiều vùng trên cơ thể

- Không áp dụng cho phụ nữ đang trong giai đoạn mang bầu

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Laser Diode:

- Bước 1: Làm sạch vùng cần triệt lông

Việc làm sạch vùng lông chân giúp cho việc hấp thụ các bước sóng một cách tối đa nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất

Nếu lông quá dài, kỹ thuật viên sẽ tiến thành cạo bỏ bớt để việc thực hiện triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

- Bước 2: Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng hơn.

- Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode:

Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng lông và đặc điểm da của khách hàng (dày hay thưa, cứng hay tơ, da sáng màu hay tối màu) kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng  phù hợp rồi chạy máy Laser Diode đến vùng lông cần triệt. Thời gian từ 5 phút – 30 phút /1 lần (tùy từng vùng điều trị ). Để đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng cần thực hiện đủ liệu trình mà kỹ thuật viên chỉ định.

Kết quả sau điều trị triệt lông với Laser Diode

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Make up for yourself Spa, khách hàng sẽ thật sự hài lòng với kết quả mà công nghệ này mang lại.

– Toàn bộ lông sẽ được triệt tiêu ở mức tối ưu nhất

– Tình trạng viêm nang lông và da bị thâm đen được khắc phục đáng kể, làn da trở nên sáng mịn, khỏe khoắn hơn.

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện triệt lông tại Make up for yourself Spa:

– Hiệu quả dài lâu:  Laser Diode là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay sẽ mang lại hiệu quả cao, hạn chế không tái phát một cách tối ưu.

– Triệt lông hiệu quả cao: Mang lại hiệu quả cao đến kinh ngạc. Diode Laser không chỉ có tác dụng triệt lông mà còn giúp làn da đều màu hơn nữa.

–  Mức độ an toàn : Ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da. Công nghệ triệt lông Laser Diode được đánh giá là công nghệ triệt lông “không đau” hiện nay.

–  Thời gian trị liệu rút ngắn so với các công nghệ cũ. Thông thường chỉ mất khoảng 6 lần để đạt được hiệu quả mong muốn, với những vùng khó trị liệu hoặc những người có nang lông khỏe có thể kéo dài đến 10 lần điều trị.

Chăm sóc sau triệt lông:

– Hạn chế tiếp xúc ánh nắng, sữa tắm, nước nóng trong vòng 1 ngày sau triệt lông. 

– Sau 5-7 tuần tại các lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên thì và tự động rụng đi. Sau đó lông mới sẽ lại tiếp tục được hình thành và mọc lên (lông mới sẽ nhạt & thưa dần sau từng lần triệt). Khi lông mọc lên tuyệt đối không được cạo nhổ cho tới lần triệt sau.

– Tuân thủ đúng lịch hẹn của KTV để quay lại kiểm tra để thực hiện triệt lông lần tiếp theo.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng về lũ vi ô lông đáng ghét; từ nay tha hồ diện áo hai dây và váy ngắn rồi ^^

 

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: