Huyết thanh dưỡng tóc Missen

198.000₫

 

Huyết Thanh Dưỡng Tóc 
 Miseen Scene Damage Care Perfect Serum
  

 

Huyết Thanh Dưỡng Tóc 
 Miseen Scene Damage Care Perfect Serum
  

Hãng Sản Xuất : Miseen 
Quy Cách : Hộp 1 lọ 70 ml 
Xuất Xứ : Hàn Quốc

 

-----------------------------------------

Mise En Scene - thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc sản suất và giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt, một loại huyết thanh có chất lượng cao cấp dành cho các bạn gái có mái tóc khô, chẻ ngọn và bị hư tổn. Sản phẩm Huyết Thanh Dưỡng Tóc Miseen Scene Damage Care Perfect Serum đã đạt giải thưởng tại Cosmo BeautyAwards Châu Á năm 2011, Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sau khi sử dụng.

Huyết thanh Mise En Scene với thành phần quan trọng gồm dầu argan, sữa ong chúa, nước hoa hồng ngay lập tức hấp thu vào da và chăm sóc tóc bị hư tổn, trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống. Với đầy đủ thành phần dưỡng chất tuyệt hảo cũng như công thức dành riêng cho sản phẩm sẽ đem lại cho bạn một mái tóc hoàn hảo đến bất ngờ. Thiết kế dạng vòi bơm sạch sẽ, tiện lợi, kiểm soát được lượng tinh chất cần sử dụng.

 

Cách sử dụng : 
- Cho tóc còn ướt: Sau khi gội đầu và để khô khoảng 80%, lấy 1 lượng dầu dưỡng thoa lên tóc. Thoa lại thêm lần nữa khi tóc đã khô hẳn.

- Cho tóc khô: Thoa đều lượng dầu dưỡng lên toàn bộ phần tóc, Massage nhẹ nhàng và tập trung nhiều hơn ở vùng tóc bị hư tổn.

 

* FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG