Kem chống nắng ốc sên Secret Key

110.000₫

Kem chống nắng Secret Key Snail Repairing Sun Cream 50g

Kem chống nắng Secret Key Snail Repairing Sun Cream là sản phẩm độc đáo của Secret Key với thành phần không chứa cồn, lành tính thích hợp cho mọi loại da. Chất kem đặc, nhưng dễ dàng apply lên da, không gây trắng mặt, Snail Repairing Sun Cream sẽ giữ ẩm cho da bạn suốt cả ngày ngay cả khi bạn ngồi điều hòa mà không gây bóng nhờn, bết dín...

Kem chống nắng Secret Key Snail Repairing Sun Cream 50g

Kem chống nắng Secret Key Snail Repairing Sun Cream là sản phẩm độc đáo của Secret Key với thành phần không chứa cồn, lành tính thích hợp cho mọi loại da. Chất kem đặc, nhưng dễ dàng apply lên da, không gây trắng mặt, Snail Repairing Sun Cream sẽ giữ ẩm cho da bạn suốt cả ngày ngay cả khi bạn ngồi điều hòa mà không gây bóng nhờn, bết dính.
Snail Repairing Sun Cream khi apply lên da sẽ cho cảm giác mát lạnh, mùi hương cam chanh rất dễ chịu. Với chỉ số chống nắng SPF 50 PA+++ sẽ bảo vệ da bạn suốt cả ngày.


Thành phần:
– Chiết xuất từ nhớt ốc sên giúp kích thích làn da tự phục hồi các hư tổn và chống lão hóa
– 2 thành phần chống nắng vật lý và 1 thành phần hóa học là: Zinc Oxide, Titanium dioxide, Ethylhexyl methoxycinnamate rất an toàn cho da.
– Sodium Hyluronate là thành phần giúp ngăn ngừa hư tổn và hỗ trợ trong việc hấp thụ các dưỡng chất khác.

Công dụng:

- Kem chống nắng Secret Key Snail Repairing Sun Cream  không chứa cồn, lành tính thích hợp cho mọi loại da.

- Chất kem đặc, nhưng dễ dàng apply lên da, không gây trắng mặt, cho bạn làn da trông tự nhiên.

- Thành phần chính : tinh chất ốc sên & hyaluronic acid giúp cấp nước , dưỡng ẩm cho làn da, bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường, iữ ẩm cho da bạn suốt cả ngày ngay cả khi bạn ngồi điều hòa, không gây bóng nhờn, bết dính. 

- Khi apply lên da sẽ cho cảm giác mát lạnh, mùi hương dễ chịu. Với chỉ số chống nắng spf50 pa+++ sẽ bảo vệ da bạn suốt cả ngày.

- Có thể dùng thay kem lót trước khi trang điểm

Cách sử dụng: Sử dụng hằng ngày, thoa kem chống nắng trước khi đi ra ngoài khoảng 20 phút.