Kem lót Innisfree Smart Make up Blender

148.000₫

KEM LÓT INNISFREE SMART MAKEUP BLENDER

Dung tích: 15ml

Nhiều bạn vẫn không biết được công dụng thần kỳ của kem lót và tại sao phải dùng kem lót. Kem lót như một lớp bảo vệ da...

KEM LÓT INNISFREE SMART MAKEUP BLENDER

Dung tích: 15ml

Nhiều bạn vẫn không biết được công dụng thần kỳ của kem lót và tại sao phải dùng kem lót. Kem lót như một lớp bảo vệ da giúp da bạn an toàn trước các hóa chất từ mỹ phầm trang điểm và khói bụi từ môi trường. Đồng thời kem lót cũng giúp lớp trang điểm của bạn giữ được lâu và ít bị mốc da hơn.

3 điểm nổi bật

- Hỗ trợ cho kem nền, giúp lớp nền mịn hơn và giữ tone lâu hơn.

- Có khả năng che phủ các khuyết điểm trên da.

- Chứa bột ngọc trai siêu mịn tạo ánh nhũ nhẹ, khiến da bóng và sáng hơn khi trang điểm.

 

 

 

Innisfree Smart Makeup Blender là sản phẩm nhằm hỗ trợ thêm cho các loại kem nền. Ngoài khả năng che phủ tốt các khuyết điểm trên da thì sản phẩm còn giúp cho các loại kem nền trở nên mềm và lỏng hơn, dễ tản và thấm vào da hơn nếu trộn chung với kem nền.

Innisfree Smart Makeup Blender nằm trong dòng Smart Foundation của hãng Innisfree nhưng bạn chớ nhầm lẫn nhé vì thực chất em ý  không phải là kem nền ( foundation), mà chỉ có tác dụng như 1 loại kem hỗ trợ mà thôi.

 

 

 

 

Với khả năng che phủ khuyết điểm trên da vượt trội hơn hẳn BB cream và CC creamthì việc kết hợp bộ đôi Kem Lót Smart Make Up Blender Cover + và kem nền Foundation là điều tuyệt vời không tưởng.

 

 

 

Innisfree Smart Makeup Blender là dạng kem lỏng, có màu hồng da,thành phần bột ngọc trai siêu mịn tạo cho làn da bạn tươi tắn và trẻ trung hơn.

Thành phần sản phẩm bao gồm: Bột ngộc trai, trà xanh, vỏ cam, vỏ quýt, xương rồng, hoa sen tuyết . . . )

Với các thành phần thiên nhiên có trong sản phẩm, làn da của bạn được cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết để da được chăm sóc tốt ngay cả khi make up.

Thành phần đặc biệt trong Innisfree Smart Makeup Blender chứa bột khoáng tại đảo Jeju giúp cân bằng lượng dầu trên da, giúp lớp trang điểm không bị loang lổ do thời tiết hoặc do da tiết nhiều dầu.

 

 

 

 

Cách dùng:

Trộn chung kem lót với kem nền theo tỉ lệ 1:2 (hoặc theo tỉ lệ bạn mong muốn phù hợp cho làn da bạn)

Trộn đều tay, kem nền của bạn sẽ trở nên mỏng mịn dễ tán trên da hơn tuy nhiên lại không bị mất đi tính chất che phủ tốt mà foundation mang lại.

Dùng kemlots Innisfree Smart Makeup Blender và kem nền bạn có thể trực tiếp dùng tay bôi kem lên da luôn, không cần đến cọ chuyên nghiệp hay mút tán nữa.

Với Innisfree Smart Makeup Blender từ nay bạn có thể yên tâm mua loại foundation yêu thích với khả năng che phủ khuyết điểm hoàn hảo mà không sợ bị "dày" hoặc bết dính kem khi make up vội.

 

 

 

 

.