Kem nền DD Cream A'pieu

288.000₫

Kem nền A'pieu Dark Diminish Cream (DD) SPF37/PA++

 

Trọng lượng: 35g

 

Kem nền A'pieu Dark Diminish Cream (DD) SPF37/PA++

 

Trọng lượng: 35g

 

Kem A’PIEU DARK DIMINISH CREAM (DD) SPF37 PA++ là sản phẩm hoàn hảo tiếp nối sau BB cream và CC cream, với độ che phủ cực tốt, đồng thời mang lại hiệu quả trắng cho làn da đã bị sạm màu của bạn. Nếu BB Cream thiên về che phủ, che khuyết điểm nhưng lại dày và bí thì CC cream lại thiên về mỏng mịn tự nhiên, đều màu da và hầu như che khuyết điểm rất kém. Chính vì thế, sự ra đời của DD Cream được coi là bước tiến hoàn hảo cho lớp nền mịn màng.

 

 

Sản phẩm DD cream này vừa che phủ hoàn hảo, kể cả các khuyết điểm khó chịu nhất như mụn trứng cá, thâm nám..., lại mỏng nhẹ, tươi tắn, cân bằng sắc tố da, đều màu da một cách linh hoạt.

 

Chiết xuất từ nước gạo giúp DD cream có khả năng đem lại độ ẩm cần thiết khiến da không bị khô, cung cấp lượng nước cần thiết cho da của chúng ta. Ngoài ra, sản phẩm còn có thành phần chính từ hoa Lily và vỏ cây liễu đen, giúp che phủ các vết sám trên da bạn, đồng thời còn làm trắng da từ phía bên trong, giúp làn da bạn càng trông hoàn hảo và tự tin hơn trước đám đông.

 

 

 

Kem A’PIEU DARK DIMINISH CREAM (DD) SPF37 PA++ với chất kem mềm mịn, giúp vết sạm của bạn được che phủ tốt và mang lại hiệu quả trắng da mỗi ngày. Với thành phần từ thiên nhiên nên vấn đề kích ứng sẽ không xảy ra, bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo vấn đề trên vì sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Sản phẩm có thể kiểm soát được bã nhờn giúp làn da bạn luôn ở trạng thái đẹp nhất, thêm vào đó là độ bền màu lên đến 20 giờ.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Có 2 tone cho sự lựa chọn thoải mái của bạn:

 

Tone 21: Light Beige cho màu sáng hồng

 

Tone 23: Natural Beige cho màu trắng tự nhiên

 

Sau khi sử dụng kem lót, lấy một lượng kem nền vừa đủ, thoa đều lên khuôn mặt, đặc biệt chỗ có khuyết điểm cần che phủ.