Kem ủ tóc nước hoa siêu mượt Etude

198.000₫

ETUDE SILKY PERFUMED TREATMENT 198k/200ml - KEM Ủ TÓC SIÊU BÓNG SIÊU MỀM MƯỢT DIỆU KỲYYYY <3

Nếu bạn đã từng 1 lần dùng thuốc nhuộm tạo bọt của Etude thì chắc chắn sẽ không bao giờ quên đc cảm giác tuyệt vời mà gói ủ dinh dưỡng màu tím tặng kèm trong sp. Lúc mới nhuộm xong tóc khô xơ và rối vô cùng (vì hdsd nhuộm tạo bọt là phải xoa đều nên k tránh đc rối) mà chỉ 10s thoa sp vào lại mềm mượt n...

ETUDE SILKY PERFUMED TREATMENT 198k/200ml - KEM Ủ TÓC SIÊU BÓNG SIÊU MỀM MƯỢT DIỆU KỲYYYY <3

Nếu bạn đã từng 1 lần dùng thuốc nhuộm tạo bọt của Etude thì chắc chắn sẽ không bao giờ quên đc cảm giác tuyệt vời mà gói ủ dinh dưỡng màu tím tặng kèm trong sp. Lúc mới nhuộm xong tóc khô xơ và rối vô cùng (vì hdsd nhuộm tạo bọt là phải xoa đều nên k tránh đc rối) mà chỉ 10s thoa sp vào lại mềm mượt như tóc e bé luôn và những chỗ rối thành từng cụm bỗng nhiên đc gỡ ra nhẹ nhàng đến bất ngờ. Chỉ 1 ngày sau khi chính thức bán thuốc nhuộm tạo bọt này MU nhận đc vô vàn inbox của các bạn đề nghị MU nhập fullsz của "cái gói tím tím thần kỳ đó" :"> Vậy mà bao lần đặt đơn với store bên Hàn toàn bị từ chối vì e này hot quá cháy hàng :((((( Hãng cũng lợi hại ra phết tặng kèm đúng sp hot như vậy khiến dân tình đảo điên :(( Bạn sẽ yêu kem ủ này bởi vì:
 

✔️ Siêu mềm, siêu mượt

✔️ Siêu thơm và giữ mùi lâu với tinh dầu nước hoa

✔️ Hỗ trợ giữ màu nhuộm bền hơn

✔️ Kích thích sự phát triển của tóc sau hoá chất (tóc mọc nhanh dài, dày và mượt hơn)

✔️ Rất hữu ích với bạn trong mùa đông vì chẳng còn lo gỡ rối mái tóc bất trị nữa

Ngay bản thân MU cũng đã thể hiên sự kinh ngạc của mình trong lần đầu dùng e nó khi chuột bạch hộp nhuộm tóc tạo bọt và viết review cách đây không lâu. Thế cho nên khi đc các b đề nghị nhập về MU như mở cờ trong bụng í. Giờ thì đã có giải pháp để bạn yêu mãi mái tóc nhuộm bền màu, siêu mềm mượt và siêu thơm rồi nhé :xxxxx


 

P/s: tuýp màu tím to là fullsz 200ml giá 198k, còn 4 gói nhỏ bên phải là MU nhặt trong hộp nhuộm tóc ra chụp ảnh minh hoạ chứ k có mà bán đâu các bạn đừng hỏi nha :)


* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau khi gội sạch, không dùng dầu xả mà bôi luôn kem ủ tóc này lên tóc (có thể bôi sát cả da dầu vì sp này không làm bết tóc như nhiều loại dầu xả thông thường). Bạn có thể ủ nóng (hoặc lạnh đều được) trong vòng 10-20p rồi xả lại với nước sạch. Hoàn toàn có thể dùng kem ủ này thay thế dầu xả trong mỗi lần gội đầu :)

* FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG: