Khuôn kẻ mày Secret Key

68.000₫

Khuôn Kẻ Chân Mày Secret Key Self Drawing Brow Guide giúp định hình đôi chân mày xinh đẹp trước khi sử dụng bột mày hoặc bút chì mày.

Với thiết kế dạng nhựa mềm linh hoạt, khuôn Kẻ Chân Mày Secret Key Self Drawing Brow Guide đem lại sự tiện lợi và không gây khó chịu khi tiếp x...

Khuôn Kẻ Chân Mày Secret Key Self Drawing Brow Guide giúp định hình đôi chân mày xinh đẹp trước khi sử dụng bột mày hoặc bút chì mày.

Với thiết kế dạng nhựa mềm linh hoạt, khuôn Kẻ Chân Mày Secret Key Self Drawing Brow Guide đem lại sự tiện lợi và không gây khó chịu khi tiếp xúc với da, không gây lem và cực kì tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đảm bảo cho khuôn mặt của bạn thêm tự tin cùng đường nét hoàn hảo.

 

 

Bộ phụ kiện Khuôn kẻ lông  mày Khuôn Kẻ Chân Mày Secret Key Self Drawing Brow Guide là sản phẩm thích hợp dành cho bạn. Có 3 dạng khuôn mày cho phép bạn có được ba hình dạng lông mày khác nhau và giúp bạn tìm thấy khuôn mày lý tưởng một cách dễ dàng, tạo phong cách make up đa dạng theo sở thích của riêng mình.

Lông mày chỉ là phần nhỏ trên gương mặt nhưng để vẽ lông mày đẹp, nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng khá rắc rối với những ai mới học trang điểm. Sai lầm mà nhiều bạn mắc phải thường là kẻ chân mày quá đậm hoặc không phù hợp, khiến tổng thể khuôn mặt trông dữ hơn, già hơn...

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Bước 1: Chải lông mày và chọn kiểu bạn thích.    

Bước 2: Đặt những đường chấm đen khớp với sống mũi, chỉnh khuôn và cố định bằng ngón tay trỏ và ngón tay giữa.    

Bước 3: Kẻ mày theo hình dạng đã cố định, từ đầu đến giữa và cuối lông mày.    

Bước 4: Lặp lại các bước cho phần lông mày bên kia của bạn.