Mặt nạ bùn Secret Key

248.000₫

Mặt nạ bùn Secret Key Black Out Pore Minimizing Pack Pore Tightening Effect

Mặt nạ bùn Secret Key Black Out Pore Minimizing Pack Pore Tightening Effect

 

Trọng lượng: 100g

 

Mụn đầu đen (Blackhead) là những lỗ chân lông bị nở lớn và lấp đầy bởi chất sừng, nhờn và vi khuẩn. Màu đen của mụn đầu đen là do hiện tượng oxy hóa với không khí gây nên. Mụn đầu đen được xem là giai đoạn đầu của các loại mụn. Khi hiện tượng này xuất hiện ở những lỗ chân lông nở lớn thì đó được gọi là mụn đầu đen, còn nếu xuất hiện ở những lỗ chân lông khép kín thì đó được gọi là mụn đầu trắng hoặc mụn trứng cá. Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen thường là do hiện tượng tăng tiết nhờn. DHT (dihydrotestosterone), chính là loại hoomon gây ra hiện tượng này dẫn đến tắc nghẽn lỗ chân lông.
 
Để điều trị mụn đầu đen, nguyên tắc cơ bản là giảm nhờn và làm bong lớp tế bào chết tích tụ để lỗ chân lông luôn thông thoáng. Bộ sản phẩm đặc trị mụn đầu đen gồm các sản phẩm hỗ trợ làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp bong đầu mụn, thu nhỏ lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn xuất hiện
 
Mặt nạ bùn Secret Key là sản phẩm mặt nạ bùn trị mụn cám, mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. 
 
Mặt nạ bùn Secret Key với thành phần chính là than hoạt tính (Activated Carbon) như một chất trung gian giúp hút chất nhờn và làm sạch những độc tố nằm sâu trong lỗ chân lông. Thêm vào đó, sản phẩm được bổ sung bột khoáng lưu huỳnh (sulfur), 1 trong 10 khoáng chất trị mụn hữu hiệu nhất. Lưu huỳnh có tác dụng làm bong lớp tế bào chết và bụi bẩn bám trên bề mặt da, giúp giải phóng những lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Lưu huỳnh tác động lên những nhân mụn đầu đen bằng cách đẩy dần nhân mụn ra ngoài, tạo ra độ căng láng cho làn da.

 

Hướng dẫn sử dụng: 

Thoa bùn lên toàn bộ khuôn mặt, tránh vùng mắt và miệng. Sau đó để trong 10 - 20 phút và rửa sạch bằng nước ấm. 
 
Tuần sử dụng 2-3 lần sẽ giảm mụn rõ rệt không cần phải lột mụn hay nặn mụn