Mặt nạ đẩy mụn đầu đen Ciracle

20.000₫

MẶT NẠ ĐẨY MỤN ĐẦU ĐEN CIRACLE - 20k/miếng dùng 1 lần

Ciracle có chung công ty mẹ với Cosrx. Đây đều là hai hãng mỹ phẩm nội địa có các dòng sản phẩm chuyên dàn...

MẶT NẠ ĐẨY MỤN ĐẦU ĐEN CIRACLE - 20k/miếng dùng 1 lần

Ciracle có chung công ty mẹ với Cosrx. Đây đều là hai hãng mỹ phẩm nội địa có các dòng sản phẩm chuyên dành cho da mụn nổi tiếng tại Hàn Quốc; sản phẩm luôn trong top Best seller của web Wishtrend (web mỹ phẩm lớn nhất). Hai hãng này chuyên giải quyết những vấn đề riêng biệt của làn da châu Á như: lỗ chân lông to, da dầu, thiếu nước, các loại mụn,....  Cosrx không phải là brand nổi vượt biên giới và cũng không phải brand được biết đến bởi nhiều người, như những ông lớn đình đám khác ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, Cosrx thu hút được sự quan tâm của một góc các đối tượng, hay còn gọi là những cô gái/bạn trai đang có “trouble skin” - tại Hàn mọi người thường nói tránh các từ da mụn, da tổn thương… mà thay vào đó thường gọi chung là “trouble skin”. Tại Hàn, mọi người thường thiên dưỡng ẩm nhiều hơn, nên những sản phẩm AHA hay BHA của các brand Hàn là vô cùng hiếm có. Vậy nên, Cosrx nổi lên như một trong các hãng có dòng sản phẩm đa dạng chuyên cho da mụn, đặc biệt là các dòng tẩy da chết hoá học ( AHA hay BHA). Hiện tại Cosrx & Ciracle ngày được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam, vì ngày càng có nhiều beauty blogger đánh giá cao hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Sau những lời khen tới tấp mà các bạn dành cho kem trị mụn và vết thâm của Ciracle, MU ngoan ngoãn nghe lời các bạn tiếp tục nhập sp siêu hot này của hãng về cho các bạn đây. Lũ mụn đầu đen gớm ghiếc mà nhìn thấy e này chỉ có mà khóc thét. Cách sử dụng rất đơn giản: chỉ cần bóc bao bì ra lấy miếng mặt nạ đắp lên vùng mũi khoảng 15-20p, sau đó bóc ra nhẹ nhàng (lưu ý không phải dạng lột nên không làm đau tẹo nào, trước giờ MU cũng chủ trương không bao giờ nhập các sp dạng lột vì sẽ làm to lỗ chân lông, mà mụn đầu đen lấy đc thông qua cách lột cũng chỉ là tạm thời, sau đó mụn lại xuất hiện trở lại nhanh hơn & nhiều hơn). Trong quá trình đắp, tinh chất thấm đẫm trong mặt nạ sẽ thấm sâu đẩy nhân mụn lên trên bề mặt da, sau đó bạn dùng que nặn mụn tặng kèm gạt/ấn nhẹ để lấy hết nhân mụn là xong nhé. Ai dùng sp này lần đầu chắc chắn sẽ choáng vì không ngờ lấy mụn đầu đen lại dễ đến như vậy, thậm chí dùng tay bóp nhẹ là ra hàng loạt luôn hì hì :)

LỜI KHUYÊN CỦA MU: bạn có thể dùng vài ba miếng này để lũ mụn đc giải quyết nhanh chóng, sau đó dùng pig nose/balm trị mụn đầu đen Innisfree để duy trì kết quả và se lỗ chân lông giúp ngăn mụn quay lại. Thực ra thì một khi mũi còn tiết dầu, chúng ta còn là 1 cơ thể sống thì vùng mũi vẫn sẽ tồn tại mụn đầu đen, nhưng nhờ những sp đặc trị kể trên mà chúng sẽ mờ hẳn không còn nhìn thấy gớm ghiếc như trc nữa :)

* FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG: