Mặt nạ ngủ bí ngô Too cool for school

268.000₫
PUMPKIN SLEEPING PACK - MẶT NẠ NGỦ BÍ NGÔ 
Xuất xứ: hãng Too cool for school - Hàn quốc
Giá bán: 268k/tuýp 100ml

* GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Đây là dòng mặt nạ ngủ giàu dưỡng chất, cung cấp lượng Vitamin A dồi dào và betacarotene giúp làm sáng và dưỡng khỏe da. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da mụn mà không gây nhờn dính. Dùng 2 lần/tuần vào...
PUMPKIN SLEEPING PACK - MẶT NẠ NGỦ BÍ NGÔ 
Xuất xứ: hãng Too cool for school - Hàn quốc
Giá bán: 268k/tuýp 100ml

* GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Đây là dòng mặt nạ ngủ giàu dưỡng chất, cung cấp lượng Vitamin A dồi dào và betacarotene giúp làm sáng và dưỡng khỏe da. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da mụn mà không gây nhờn dính. Dùng 2 lần/tuần vào buổi tối ngay sau nước hoa hồng và để qua đêm, sáng hôm sau tỉnh dậy bạn sẽ cảm nhận được một làn da mềm mịn, bóng khỏe.


* REVIEW CỦA MU: MẶT NẠ NGỦ BÍ NGÔ TOO COOL FOR SCHOOL - PHÉP MÀU CHO MỌI LÀN DA, mua 1 lần, dùng quanh năm ^^~

Nợ mng bài review về e mask ngủ này quá lâu rồi, không phải Hương xấu tính muốn giữ e nó là điều bí mật riêng đâu mà chỉ là đợt này bận rộn tẹo thôi ^^~ Linh hay viết bài review sp liên tục còn mình thì phải thực sự thực sự tâm đắc mới có thể thoát khỏi căn bệnh lười biếng kinh điển mà ôm lap gõ bài đc :)) Lần gần nhất là Hương review mask ngủ water bank của Laneige, lần tiếp theo này lại là e mask bí ngô. Có vẻ mình hơi bị có duyên với mặt nạ ngủ thì phải ^^

Mùa đông này dùng mask Laneige có vẻ không phù hợp nữa rồi, không chỉ mình mà nhiều bạn cũng nhận thấy như vậy, vì nếu buổi tối chỉ bôi mỗi toner + mask ngủ Lan thì sáng dậy da tuy có mướt vì đủ nước nhưng vẫn hơi khô. Da Hương là hỗn hợp thiên dầu mà còn thấy vậy chắc các bạn hh khô sẽ khô lắm luôn. Thế nên mình phải nghiên cứu 1 dòng sp nào cân bằng hiệu quả cả 2 mục tiêu: "cấp nước" và "dưỡng ẩm"; giống như bộ dưỡng watery berry của Skinfood mà mình đã trung thành suốt 2 năm vừa qua!

Thật may mắn vì đúng lúc này MU quyết định tìm hiểu về dòng sp Too cool for school và nhận đc 1 số ít sp mẫu bên kia gửi về. Mình chọn ngay e mask ngủ bí ngô này vì bao bì ngộ nghĩnh đáng yêu quá! Thật sự cũng không kỳ vọng gì nhiều ấy vậy mà e ấy lại là TẤT CẢ NHỮNG GÌ MÌNH CẦN lúc này Biểu tượng cảm xúc smile Vừa cấp nước tạo hiệu ứng da căng mọng mướt mịn không thua gì e mask ngủ Laneige, lại vừa dưỡng ẩm nhẹ cho da chống chọi với tình trạng da nẻ trong mùa lạnh này. 

Trong bài giới thiệu về bộ dưỡng watery berry MU có nói rồi, việc cân bằng giữa 2 yếu tố cấp nước và dưỡng ẩm trong cùng 1 sp dưỡng da là điều vô cùng khó. Các sp bạn thường gặp, hoặc chỉ chuyên về cấp nước, hoặc chỉ dưỡng ẩm mà thôi. Bộ dưỡng berry đc MU giới thiệu năm 2012, và mask ngủ bí ngô của 2kul bây giờ, là 2sp duy nhất MU biết có được "tác dụng kép" như vậy. Nhưng hiệu quả dưỡng ẩm chỉ "nhè nhẹ"; chủ yếu vẫn là tác dụng cấp nước, thứ mà da cần suốt 4 mùa, cho nên e bí ngô này có thể gắn bó với bạn quanh năm chứ sẽ không rơi vào tình trạng "đông thương, hè ghét" như nhiều sp chuyên về dưỡng ẩm kiểu Molang hay mặt nạ ngủ rượu vang chẳng hạn! Do mình sở hữu làn da hh thiên dầu, đã từng kinh qua các sp kể trên cả rồi, nên tự tin rằng bạn sẽ không "ghẻ lạnh" e bí ngô ngay cả khi mùa hè gõ cửa =))

Buổi tối, hai lần/tuần; sau bước toner (nước hoa hồng), Hương apply mask ngủ bí ngô lên toàn bộ vùng mặt và cổ (trừ vùng da mắt). Massage kỹ cho sp thẩm thấu sâu vào da, ngay lúc này đã thấy da "đã đời" rồi, kiểu "ăn no tắm mát" rất chi là khoái. Mùa đông nên mình có thói quen bôi sp dưỡng da nào cũng nhiều hơn hẳn so với mùa hè, cả e mask ngủ này cũng thế. Tham bôi nhiều, nhưng dù có chịu khó massage hay không thì chỉ 5-10p sau thấy lớp mask thấm hết, bề mặt da se khô, không hề dây bẩn ra gối ngủ ^^~

Rửa mặt lại với sữa rửa mặt vào sáng hôm sau là 1 cảm giác phê pha. Da mịn, mềm, thơm, căng mọng. Như thể vừa đc bơm cả lít nước thẳng vào biểu bì. Nhưng lại bổ sung thêm cả 1 chút độ ẩm nhẹ để chống chọi với cái giá lạnh hanh khô của mùa đông. Thực sự thì mình nghĩ mask ngủ này cũng giống như bộ watery bery, là như 1 món dinh dưỡng tổng hợp, rất thích hợp với những bạn muốn da đẹp mà lười biếng hoặc ít thời gian (giống mình, hehe, dù chỉ là biện hộ). Bởi vì thay vì phải kết hợp nhiều sp để đáp ứng mục tiêu cân bằng (cấp nước + dưỡng ẩm); thay vì phải chọn đồ dưỡng khác nhau cho mỗi mùa trong năm; thì chỉ cần đầu tư những giải pháp an toàn này thôi. Mua 1 lần, dùng quanh năm, chẳng bao giờ thấy chán!

 

* FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG: