Mút rửa mặt bọt biển Etude

48.000₫

Việc làm sạch mặt hằng ngày là một điều vô cùng cần thiết để có được một làn da khoẻ mạnh và giảm thiểu các dấu hiệu hư tổn do các tác nhân ô nhiễm từ môi trường gây ra. Bạn gái thường có thói quen cho sữa rửa mặt tay, tạo bọt rồi dùng tay không hoặc khăn mặt để làn sạch làn da. Tuy nhiên cách này không thể loại bỏ hết bụi bẩn hay mụn đầu đen trên da mặt được. Nhất là khi tay bạn không được rửa sạch bằng các dung dịch xà phòng, sẽ vô tình khiến vi khuẩn đễ dàn...

Việc làm sạch mặt hằng ngày là một điều vô cùng cần thiết để có được một làn da khoẻ mạnh và giảm thiểu các dấu hiệu hư tổn do các tác nhân ô nhiễm từ môi trường gây ra. Bạn gái thường có thói quen cho sữa rửa mặt tay, tạo bọt rồi dùng tay không hoặc khăn mặt để làn sạch làn da. Tuy nhiên cách này không thể loại bỏ hết bụi bẩn hay mụn đầu đen trên da mặt được. Nhất là khi tay bạn không được rửa sạch bằng các dung dịch xà phòng, sẽ vô tình khiến vi khuẩn đễ dàng xâm nhập vào da từ đó gián tiếp làm giảm hiệu quả làm sạch da và khiến da dễ bị tổn hại.

Một trong những giải pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả làm sạch hoàn toàn làn da mềm mại của bạn đó là sử dụng miếng bọt biển rửa mặt. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ các thao tác làm sạch da mặt được dễ dàng, nhanh chóng mà còn có thể phát huy tối đa hiệu quả của các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt và kem tẩy da chết. Một miếng bọt biển nhỏ bé lại có công dụng vô cùng tuyệt vời chăm sóc và bảo vệ làn da của phái đẹp.

Mút bọt biển rửa mặt Etude được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Miếng mút đạt tiêu chuẩn mềm, mịn, dẻo phù hợp với việc chăm sóc da hằng ngày. Thành phần được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn cho da, không gây kích ứng hay tổn hại khi sử dụng trong thời gian dài.

Do đặc tính của miếng mút giúp miếng rửa mặt này thoát nước và khô nhanh - tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:
- Khi sử dụng xong nên phơi nghiêng tại nơi khô ráo cho nhanh thoát nước.
- Thay miếng rửa mặt mới khoảng 1 tháng/lần.

Đánh giá chung: Miếng rửa mặt bằng bọt biển nếu sử dụng hợp lý sẽ góp phần giúp chị em có làn da khỏe hơn.
- Chất liệu bọt biển tự nhiên.
- Bề mặt khá mềm mịn.
- Nhỏ gọn, dễ mang theo.
- Thoát nước tốt, nhanh khô, dễ bảo quản.