Phấn nước Missha

210.000₫

Trước tiên phải nhấn mạnh sở dĩ MU có được giá bán hấp dẫn như vậy là do săn được đợt hàng sale từ store Hàn (15-22/3). Bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này tại: 

Trước tiên phải nhấn mạnh sở dĩ MU có được giá bán hấp dẫn như vậy là do săn được đợt hàng sale từ store Hàn (15-22/3). Bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này tại: http://makeupforyourself.com/hoa-don-mua-hang-sale-va-doi-dieu-tam-su/a882646.html 

Missha mới đây đã giới thiệu một sản phẩm makeup tiện lợi mang tên Missha Magic Cushion. Vậy, Cushion là gì? Bạn đã biết gì về cushion?

Kem nền dạng cushion (hay còn được gọi là phấn nước) là kem nền được chứa trong miếng nệm mút có kết cấu đặc biệt. Miếng nệm mút này được thiết kế với công nghệ bơm không khí. Bạn chỉ cần chạm nhẹ tay, lớp không khí mát sẽ tràn ra từ tấm nệm mút, mang theo những hạt bong bóng khí nhỏ chứa phấn và dưỡng chất lập tức làm dịu mát cho da. Cấu tạo của miếng nệm mút cũng giúp lấy ra một lượng kem mỏng, thật vừa phải, tạo nên lớp nền tự nhiên, mịn màng và thân thiện với da. Điểm đặc biệt nhất khiến phấn nước ngày các chiếm được cảm tình của các cô gái Việt Nam vì sau các lớp dưỡng da cơ bản như nước hoa hồng, sữa dưỡng và kem chống nắng (nếu có) chỉ cần duy nhất 1 bước trang điểm là cushion này thôi, không cần thêm phấn phủ. Với khí hậu nóng ẩm và mùa hè "cực hình" như ở VN thì đây là 1 ưu điểm quá lớn, khiến da bạn vừa "dễ thở" hơn lại tiết kiệm thời gian nữa chứ. Tất nhiên nếu muốn giữ được lớp trang điểm lâu nhất thì bạn hoàn toàn có thể phủ thêm 1 lớp phấn thật mỏng tùy theo sở thích nha :)

Missha có gì đột phá hơn những sản phẩm Cushion khác trên thị trường:

1. Giá thành: Rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đã thế lại còn rẻ hơn nữa khi MU săn được hàng sale :)
2. Che phủ cực ổn. Cushion trước giờ mang tiếng che phủ kém nhưng e Missha này thì không nhé

3. Độ chống nắng cao SPF50 bảo vệ da bạn hiệu quả dưới ánh nắng gay gắt mùa hè.

4. Tạo hiệu ứng glow (căng bóng) da mặt nhưng vẫn rất tự nhiên (hãy đọc các feedback phía dưới và cảm nhận ^^)
 

Sản phẩm có 2 tone màu: #21 cho da sáng và #23 cho da tự nhiên nha :)

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG