Sáp kẻ mắt không trôi Secret Key

138.000₫

Bút chì (sáp) kẻ mắt chống nước, chống dầu – Secret Key Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner

Chì kẻ mắt không trôi Secret Key Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner được thiết kế với đầu kẻ bút bằng c...

Bút chì (sáp) kẻ mắt chống nước, chống dầu – Secret Key Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner

Chì kẻ mắt không trôi Secret Key Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner được thiết kế với đầu kẻ bút bằng chì mềm, vỏ nhựa có thể gọt dễ dàng bằng gọt bút chì hoặc dao lam.

Công thức đặc biệt giúp sản phẩm chống nước và dầu nhờn rất tốt, bạn có thể tự tin với đôi mắt sắc nét của mình suốt cả ngày. Có thể xem bài test dưới đây để xem cây kẻ mắt này bền màu đến thế nào nhé :)

Secret Key Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner không chứa Tacl, Paraben là những chất bảo quản hóa học được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, rất an toàn cho đôi mắt của bạn, bảo vệ làn da mỏng manh xung quanh mắt.

Tinh chất dưỡng trong sản phẩm giúp nuôi dưỡng vùng da ở bầu mắt thêm mịn màng và không bị tổn thương trong quá trình trang điểm. Đặc biệt, với chì kẻ mắt chống thấm nước Secret Key Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner, nỗi lo về việc đương kẻ bị trôi hay lem do mồ hôi hay dầu thừa vào sẽ được loại bỏ. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, dễ sử dụng và tiện cho các bạn  mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Secret Key Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner có 3 màu để bạn chọn nhé:

Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner #09 Metalic Ash – Màu bạc

Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner #05 Choco Brown – Màu nâu

Twinkle Waterproof Gel Pencil Liner #11 Real Black - Màu đen

Hướng dẫn sử dụng: kẻ trực tiếp lên vùng mi mắt, sát chân mi và cố gắng vẽ thật mảnh cho đường line tự nhiên. Cách dễ nhất là vẽ vùng đầu mắt trước, tiếp đến là đuôi mắt, rồi nối 2 đoạn này lại với nhau.
Cuối ngày nhớ tẩy trang thật sạch bằng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng cho vùng mắt bạn nhé :)

Có một điểm đặc biệt là thiết kế của sáp kẻ mắt Secret Key này không có phần chuôi để vặn đẩy lên mà khi dùng hết phần đầu sáp thì các bạn dùng gọt bút chì để gọt và tiếp tụng sử dụng nhé. Mặc dù thân bút bằng nhựa nhưng gọt không hề khó khăn chút nào nha :)