Son dưỡng dừa Secret Key

98.000₫

Son dưỡng dầu dừa Secret Key Coconut Oil Lip Balm 

Trọng lượng: 10g

Dầu dừa vốn là nguyên liệu thiên nhiên vốn đã được chị em phụ nữ sử dụng trong công việc làm đẹp từ xa xưa vì cá...

Son dưỡng dầu dừa Secret Key Coconut Oil Lip Balm 

Trọng lượng: 10g

Dầu dừa vốn là nguyên liệu thiên nhiên vốn đã được chị em phụ nữ sử dụng trong công việc làm đẹp từ xa xưa vì các công dụng vô cùng hữu ích của nó. Hiểu được điều đó nên hãng mỹ phẩm nổi tiếng Secret Key đã sản xuất ra son dưỡng môi dạng tuýp chiết xuất từ tinh dầu dừa Coconut Oil Lip Blam giúp cho bạn đôi môi mềm mịn căng mượt nhất là trong mùa thời tiết hanh khô.

- Son dưỡng với chiết xuất từ dầu dừa dưỡng môi siêu ẩm, siêu mượt, mịn mà không bị bóng. Đặc biệt không gây cảm giác nặng môi.
- Chất son dạng gel lỏng giàu độ ẩm, với thành phần dầu chiết xuất từ dừa, hạt quả đào có tác dụng cung cấp nước tức thì và duy trì độ ẩm lâu bền cho bờ môi mượt mà, mềm mại. 
- Thành phần Bio-peptide giúp tăng cường tái tạo collagen, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, duy trì làn môi tươi trẻ, đầy sức sống.
 
 
 
 
– Son dưỡng với chiết xuất từ dầu dừa hỗ trợ dưỡng môi siêu ẩm, siêu mượt, mịn mà không bị bóng. Đặc biệt không gây cảm giác dính bết khó chịu hay nặng môi.
– Hỗ trợ tăng cường tái tạo collage, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, duy trì làn môi tươi trẻ, đầy sức sống.
– Chất son dạng gel đặc giàu độ ẩm, với thành phần thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ cung cấp nước tức thì và duy trì độ ẩm lâu bền cho bở môi mượt mà, mềm mại.
– Hương thơm nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn ngay khi thoa son dưỡng.
– Thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn tiện dụng cho các bạn bỏ túi mang đi mọi lúc mọi nơi.