Son Moart Velvet Lipstick

258.000₫

 

Không được PR rầm rộ như những thỏi son "đàn anh" cùng có xuất xứ Hàn Quốc, bộ sưu tập Moart chỉ mới ra mắt vài tuần gần đây nhưng đã khiến chị em phải liêu xiêu vì độ xinh xắn và chất son lì "hot" không kém...

 

Không được PR rầm rộ như những thỏi son "đàn anh" cùng có xuất xứ Hàn Quốc, bộ sưu tập Moart chỉ mới ra mắt vài tuần gần đây nhưng đã khiến chị em phải liêu xiêu vì độ xinh xắn và chất son lì "hot" không kém 3CE.

 

 

 

Khác với những chiếc vỏ lấp lánh đậm chất “sang chảnh”, Moart hút hồn các cô gái yêu son ngay từ ánh nhìn đầu tiên với vẻ ngọt ngào, dịu dàng khó cưỡng. Có thể nói, nó đủ sức khiến chúng mình “lạc trôi” trong những xúc cảm đơn sơ và tinh tế đến không ngờ.

 

 

Kết hợp với chiếc vỏ vuông vắn cổ điển là cách phối màu vô cùng dễ thương.  Một chút thanh thoát của sắc “nude trầm” nâu sữa, lại thêm ít xanh thiên thanh dịu mát hay màu
hồng dâu ngọt ngào, Moart như đang thì thầm vào tai chúng mình: “Là con gái thật tuyệt!”

Phải, chỉ có phái đẹp mới được “đặc quyền” sử dụng những thiết kế khiến người ta “vừa gặp đã thương” này thôi. Giữa thế giới có hàng triệu con người và hàng triệu thương hiệu son khác nhau, Moart cùng cô gái “vintage”- chủ sở hữu của nó vẫn đủ sức “đứng vững” và thu hút mọi ánh nhìn.

 

 

 

Không phải tự nhiên mà người ta sử dụng hai sắc màu trên cùng một thương hiệu son. Thực chất, vỏ xanh và vỏ hồng tượng trưng cho hai phiên bản, với các tính chất hoàn toàn khác biệt.

Moart vỏ xanh dường như được sinh ra là để dành cho cô nàng kẹo ngọt, ưa bay nhảy và tràn đầy sức sống. Thân son màu xanh pastel kết hợp với nắp son nâu sữa cho cái nhìn hài hòa và đáng yêu. Có lẽ đây cũng là ý đồ của nhà sản xuất để phân biệt chất son. Son vỏ xanh chất lì nhưng vẫn bổ sung thành phần dưỡng, mềm mượt hơn.
🔻 T1 Ready To Hot: Hồng Đỏ
🔻 T2 Ready To Cool: Hồng Tím
🔻 T3 Ready To Play: Cam Thuần
🔻 T4 Ready To Die: Đỏ Cam

 

 

 

 

 

Moart vỏ hồng: Nắp son có màu nude sữa kết hợp với thân son màu hồng, gợi lên vẻ đẹp cá tính hơn, kiêu kỳ hơn. Moart vỏ hồng đại diện cho dòng son siêu lì, siêu lâu trôi và lên màu cực chuẩn.
🔻 R1 Sand Rose: Cam Đất
🔻 R2 Cotton Rose: Hồng Nude
🔻 R3 Dry Rose: Hồng Đất
🔻 R4 Vintage Rose: Đỏ nâu