Son pudding tint Aritaum

60.000₫

STYLE POP PUDDING TINT là dòng son chiết xuất từ hoa hồng và dầu argan, đặc biệt có thành phần chính là collagen ^^

STYLE POP PUDDING TINT là dòng son chiết xuất từ hoa hồng và dầu argan, đặc biệt có thành phần chính là collagen ^^
Sở dĩ mang tên là Pudding là vì đây là son tint dạng sữa, mang lại hiệu quả mềm mượt y như bánh pudding- loại bánh này chắc ai cũng ăn qua rùi phải hem, nôm na giống bánh flan í các nàng nàng. Ưu điểm của son này là không chứa paraben, alcohol,… các hóa chất mạnh nha, chủ yếu thiên về các thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất làm thâm môi, xỉn môi nhen.
Hồi xưa lúc shop bán em này có thiết kế tròn , béo béo và lùn lùn, ngộ nghĩnh dễ thương lém. Bây giờ đợt mới thì em nó được thiết kế dạng thỏi dài, cao cao gầy gầy (chắc để theo mốt thiết kế bây giờ thì phải), thành ra nhìn thỏi son cũng thấy nhiều hơn và có vẻ chuyên nghiệp hơn hồi đó nhiều lắm à!
Vì là dòng son tint sữa nên sẽ không gây ra vấn đề khô môi, môi nứt nẻ, bong tróc gì đâu. Ngược lại son với nhiều chất dưỡng, luôn cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho môi, không cần son dưỡng chi đâu ạ keke (vì son được thiết kế để tạo hiệu ứng mịn như bánh pudding mà ^^). Một điều rất lạ là tuy có nhiều chất dưỡng nhưng son lại cực kì bám màu. Nếu không tin các nàng hãy thử apply lên môi xong, lấy tay chà chà xem, sẽ rất ngạc nhiên là son không bị bám vào tay 1 tí nào luôn ấy
Độ bám của son phụ thuộc vào số lớp bạn đánh lên môi. Nếu đánh 1 lớp mỏng thì tầm 4 tiếng nếu không ăn uống. Khi ăn uống son không trôi mà sẽ bị nhạt bớt màu đi, vì màu son đã dịu nhẹ rồi nên khi bợt mình không thích lắm phải dặm lại ngay thôi… Còn khi đã dặm 1 lớp dày đậm màu thì son bám tầm 7-8 tiếng cơ. Một ưu điểm không thể không kể đến là em nó không hề dính ống hút, ly tách khi ăn uống đâu hehe
Không biết lý do vì sao mà mình luôn cảm thấy màu sắc của son này tượng trưng, đại diện cho màu son Hàn Quốc nữa, cứ nhìn vô là liên tưởng ngay đến nước Hàn mà thôi. Shop nhập về 3 màu được review cao nhất nè:
- Podka Pink: tone hồng ngọt ngào, nữ tính
- Tango Red: tone đỏ nóng bỏng, quyến rũ
- Swing Coral: sắc cam trẻ trung, nổi bật, năng động