Son Secret Key Fitting Forever Lipstick

200.000₫

Son Lì Secret Key Fitting Forever Lipstick – dòng son lì cực đáng sở hữu <3

Đầu tiên phải kể đến đó chính là thỏi son lì Fitting Forever Lipstick này sở hữu chất son cực kỳ mịn mượt tựa như nhung, trải đều và tiệp vào môi nhanh chóng chỉ trong một lần quẹt nhẹ, đúng như với tên ...

Son Lì Secret Key Fitting Forever Lipstick – dòng son lì cực đáng sở hữu <3

Đầu tiên phải kể đến đó chính là thỏi son lì Fitting Forever Lipstick này sở hữu chất son cực kỳ mịn mượt tựa như nhung, trải đều và tiệp vào môi nhanh chóng chỉ trong một lần quẹt nhẹ, đúng như với tên gọi của ẻm luôn nà.

 

 

Trước đây nếu bạn là cô nàng e ngại các thỏi son lì vì sợ làm lộ các khuyết điểm trên môi thì từ nay đã có Fitting Forever Lipstick yêu chìu làn môi “khó tánh” của bạn rồi nhé.

Tuy son lì ơi là lì mà lại không gây khô môi vì hãng đã đưa công thức dưỡng ẩm môi độc đáo vào trong son rồi nha. Cộng thêm là em này còn chứa các chất chống nắng giúp bảo vệ môi khỏi các tác hại của tia UV.

Một đặc điểm nổi trội cực kỳ được yêu thích ở em này, muốn khoe với cả nhà chính là em này khi uống nước sẽ không dây ra thành cốc đâu. Đã chưa! ^^

Tuy bảng màu của dòng son này chỉ có 6 màu nhưng các tone màu rất dễ dùng, dễ hợp da, lại “hợp cạ” với tất cả mọi phong cách trang điểm luôn. Chị em cứ “tậu” luôn đủ màu mà dùng nhé!!!

Thiết kế thỏi son vuông vức với tone màu đen huyền bí, mạnh mẽ, khi cầm trên tay tạo cảm giác rất chắc-xịn-mịn-sang.