Được thành lập vào năm 2010, sự ra đời của Make up for yourself là một trong những trung tâm làm đẹp đầu tiên dành cho giới trẻ. Trong đó, dịch vụ spa chất lượng với giá thành hợp lý luôn là điểm mạnh làm nên tên tuổi của MU shop trong mắt khách hàng. Trước đây rất nhiều người khi nghe đến spa thì đều nghĩ rằng đó là những dịch vụ xa xỉ chỉ dành cho người có điều kiện nhưng đến với MU chắc chắn bạn sẽ xóa bỏ đi định kiến đó. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các bạn trẻ những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất. Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp, Make up for your self có chính sách ưu đãi 20% chi phí và đưa cam kết chất lượng hiệu quả dịch vụ lên hàng đầu.

Cho đến nay, MU đã chăm sóc và điều trị cho hơn 5000 khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Và chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày!

 

Sự khác biệt         

♦ Phí dịch vụ hợp lý với nhiều liệu trình phong phú  hướng tới mọi đối tượng khách hàng
Spa chỉ 70k trở lên thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên
♦ Thường xuyên tổ chức event soi da và tư vấn chăm sóc da miễn phí cho tất cả khách hàng
♦ Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp.
♦ 
Sử dụng toàn bộ mỹ phẩm Hàn quốc lành tính và an toàn tuyệt đối cho da kết hợp với máy móc công nghệ tiên tiến nhất

Cam kết 

 

♦ Luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn trước, trong và sau khi điều trị
 Tư vấn đúng, đủ, trung thực, không "nói quá", không chèo kéo mua hàng
 Không nhận tiền tip dưới mọi hình thức


Giờ đây khái niệm spa "xa xỉ" đã không còn nữa!

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và cho chúng tôi biết về vấn đề bạn đang quan tâm!

MAKE UP FOR YOUR SELF
 
Đã là "fan cuồng" của spa nhà MU thì tốc độ tiêu thụ thẻ 10 buổi phải nhanh ntn này 👍👍 Trong vòng hơn 1 tháng là hết veo luôn, đúng chuẩn 2 buổi/tuần nhé 😘😘 (mặc dù thẻ 10b tổng thời gian sử dụng tối đa 4 tháng cơ mà 😁😁). Vào mỗi đợt sale chứng kiến nhiều bạn ôm 1 lúc vài thẻ MU cũng vui lắm vì biết rằng các bạn hài lòng với dịch vụ của MU. Sẽ luôn cố gắng hơn nữa để spa ngày càng hoàn thiện hơn, đi đầu về giá cả cũng như chất lượng 👍

 

Thêm một vài feedback đến từ các khách hàng đáng yêu: