Sữa rửa mặt đường đen dạng bọt Skinfood

258.000₫

Black Sugar Bubble Foam - Sữa rửa mặt đường đen dạng bọt (dành cho da dầu/hỗn hợp dầu nhạy cảm hoặc có mụn bọc)

Dung tích: 160ml

Sữa rửa mặt chiết xuất từ đường đen Brazil rất giàu vitamin và khoáng chất, có tác dụng làm sạch, kiềm dầu nhẹ, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho làn da.Khác với sửa rửa mặt đường đen dạng hạt với những hạt đường m...

Black Sugar Bubble Foam - Sữa rửa mặt đường đen dạng bọt (dành cho da dầu/hỗn hợp dầu nhạy cảm hoặc có mụn bọc)

Dung tích: 160ml

Sữa rửa mặt chiết xuất từ đường đen Brazil rất giàu vitamin và khoáng chất, có tác dụng làm sạch, kiềm dầu nhẹ, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho làn da.Khác với sửa rửa mặt đường đen dạng hạt với những hạt đường massage lớn, srm đường đen dạng bọt nhẹ dịu hơn nhiều (không có hạt massage) mà vẫn làm sạch sâu, kiềm dầu hiệu quả. Vì vậy những bạn nào da nhiều dầu mà lại mỏng, nhạy cảm hoặc có mụn thì nên dùng srm này hơn là loại đường đen hạt nhé :) 

Lời khuyên của MU: Loại sữa rửa mặt này có đầu xịt thiết kế đặc biệt nên khi vừa được xịt ra lòng bàn tay thì srm đã chuyển thành dạng bọt rồi (chứ không phải dạng lỏng như khi trong lọ nữa) nên rất tiện lợi khi sử dụng nha.

Bọt nhẹ nhàng như làn mây ^^ 
Đừng nhìn em bồng bềnh yếu ớt mà tưởng em không đc tích sự gì nha. Một ngày cứ đều đặn dùng em 2 lần sáng, tối là bao nhiêu bụi bẩn, bóng dầu sẽ bị đánh bay đi hết, bọt nhẹ mịn nên sẽ len lỏi và làm sạch sâu trong lỗ chân lông, để lại làn da láng sạch đến bất ngờ :) Đối với các bạn da dầu và hỗn hợp thiên dầu thì dòng đường đen Skinfood là 1 sự lựa chọn trên cả tuyệt vời đó!