Sữa rửa mặt đường đen dạng hạt Skinfood

238.000₫

Skinfood Black Sugar Scrub Foam -  Sữa rửa mặt đường đen dạng hạt (dành cho da dầu/hỗn hợp dầu không có mụn)
Dung tích: 160ml

Sửa rửa mặt đường đen với những hạt đường massage thích hợp với các bạn da nhiều dầu, có tác dụng kiềm dầu, tẩy da chết nhẹ đồng thời làm sạch mụn đầu đen vùng mũi khá hiệu quả. 

Skinfood Black Sugar Scrub Foam -  Sữa rửa mặt đường đen dạng hạt (dành cho da dầu/hỗn hợp dầu không có mụn)
Dung tích: 160ml

Sửa rửa mặt đường đen với những hạt đường massage thích hợp với các bạn da nhiều dầu, có tác dụng kiềm dầu, tẩy da chết nhẹ đồng thời làm sạch mụn đầu đen vùng mũi khá hiệu quả. Sản phẩm được chiết xuất từ đường đen Brazil rất giàu vitamin và khoáng chất.

Lời khuyên của MU: Nên kết hợp srm đường đen với tẩy trang đường đen, mặt nạ đường đen. Các sp chiết xuất từ đường đen của Skinfood thường có nguyên hạt đường nho nhỏ (hạt này sẽ tan dần khi gặp nước) nên khi massage cực kì thích, sẽ kiềm dầu hiệu quả, làm mịn da, tẩy da chết nhẹ nhàng và làm giảm mụn đầu đen đáng kể. Nhưng chính vì có hạt scrub nên các bạn da dầu có mụn bọc nên tránh xa nhé (còn mụn đầu đen thì vô tư), vì lỡ massage quá tay sẽ làm xước mụn đấy. Và dù e này có tác dụng tẩy da chết nhẹ rồi nhưng các bạn vẫn nên dùng thêm sản phẩm tẩy da chết nữa nhé, để lớp da chết được lấy đi sạch hoàn toàn cho làn da sáng đẹp nha. Nên kết hợp cùng miếng rửa mặt Silicone của Skinfood để nâng cao hiệu quả làm sạch sâu và trị mụn đầu đen của sản phẩm.