Tẩy trang mắt môi Secret Key

108.000₫

Secret Key Oil Free Lip Eye Makeup Remover - tẩy trang mắt môi Secret Key

Dung tích: 100ml

Tẩy trang mắt và môi Lip & Eye Remover là sản phẩm dung dịch tẩy trang dành riêng cho vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt – mắt và môi, chiết xuất từ cây hoa Păng-xê và Irit với đặc tính xoa dịu cho da, nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm mắt mô...

Secret Key Oil Free Lip Eye Makeup Remover - tẩy trang mắt môi Secret Key

Dung tích: 100ml

Tẩy trang mắt và môi Lip & Eye Remover là sản phẩm dung dịch tẩy trang dành riêng cho vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt – mắt và môi, chiết xuất từ cây hoa Păng-xê và Irit với đặc tính xoa dịu cho da, nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm mắt môi nhanh chóng và hiệu quả, đối với cả những loại màu mắt không thấm nước hoặc son môi bền màu.

Sản phẩm dễ dàng đánh bay các loại son tint lâu trôi với mascara waterproof mà không gây cay mắt hay mất thời gian như các loại tẩy trang thông thường. Rất nhiều bạn thoa son hằng ngày đến tối về thấy lớp son trôi hết là chủ quan không tẩy trang cho môi, như vậy là không được đâu nhé :) Dù mắt thường có thể không còn thấy son đọng trên môi nhưng vẫn bắt buộc phải tẩy trang để bảo vệ đôi môi đúng cách, bạn nha :)