Thanh trị mụn đầu đen Apieu

168.000₫

 A'PIEU Aqua Nature Sebum Control Black Head Clearing Stick

Sản phẩm : Kiểm soát bã nhờn & loại bỏ mụn đầu đen

Dung lượng: 13g

A'PIEU Aqua Nature Sebum Control Black H...

 A'PIEU Aqua Nature Sebum Control Black Head Clearing Stick

Sản phẩm : Kiểm soát bã nhờn & loại bỏ mụn đầu đen

Dung lượng: 13g

A'PIEU Aqua Nature Sebum Control Black Head Clearing Stick giúp kiểm soát bã nhờn và làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ hoàn toàn mụn & cám mụn đầu đen

Chiết xuất dầu bạc hà & dầu táo làm dịu da, dưỡng da mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông

Hiệu quả sử dụng:

-  Mụn đầu đen giảm dần theo từng lấy sử dụng, điều đáng nói là em ý không chỉ trị được mụn đầu đen ở mũi mà còn đánh bay được tất tần tật mụn đầu đen ở trán, má....vân vân và vân vân.
- Khả năng làm sạch sâu cực kì hữu dụng đánh bật lũ mụn đầu đen khó chịu.
- Cách sử dụng hết sức đơn giản, chỉ cần apply lên vùng da có mụn đầu đen khoảng 5 phút, massage nhẹ nhàng rồi rửa mặt lại bằng nước mát.
- Được 9/10 người sử dụng đánh giá cao về khả năng làm sạch
- Đây là bước làm sạch sâu dành cho các loại da có vùng chữ T bị dầu nhờn và xuất hiện mụn đầu đen.

Hướng dẫn sử dụng:
- Sau khi rửa sạch với sữa rửa mặt, khi mặt vẫn còn đủ ẩm (nhưng không bị đọng giọt nước trên mặt, cũng không hoàn toàn khô), lấy thanh sáp thoa lên toàn vùng mũi để lấy 1 lượng sáp vừa đủ (nếu lấy cho các vùng khác nữa như má, trán, cằm... thì tất nhiên phải dùng 1 lượng nhiều hơn), sau đó massage bằng tay trong vòng 3-5 phút. Cứ cách ngày dùng 1 lần, 1 tuần khoảng 3 lần nhé.
- Rửa lại bằng nước ấm

- Có thể kết hợp cùng sản phẩm miếng đắp mụn đầu đen Ciracle để đẩy nhanh hiệu quả

Lời khuyên của MU:  Muốn tác dụng nhanh hơn các bạn có thể xông mặt bằng máy xông, hoặc úp mặt gần vào bát nc nóng để lỗ chân lông nở to ra, việc massage sẽ dễ dàng hơn. Nhưng nhớ sau khi làm lcl to ra như vậy thì lúc hoàn thiện phải dùng khăn lạnh/nc đá/đá viên để thu nhỏ lại lcl nhé :) 

Sản phẩm này không phải dạng lột mà là sáp trị mụn đầu đen (không hạt) rất nhẹ dịu nên có thể dùng cho cả những bạn có làn da nhạy cảm nhất. Mụn đầu đen sẽ chính nhanh hơn và đẩy lên sát bề mặt da để bạn có thể bóp nhẹ là lấy được (không cần dùng sức nặn dễ "sứt mũi" nha), đồng thời làm lỗ chân lông se khít lại để hạn chế mụn đầu đen xuất hiện trở lại. Thế nên sau khi massage xong, thấy mụn nào "chín" bạn có thể nhẹ nhàng bóp ra nha, có như vậy thì mụn đầu đen mới sạch hoàn toàn đc :)