Tinh chất dưỡng Missha The First

360.000₫ 600.000₫

 

Trước tiên phải nhấn mạnh sở dĩ MU có được giá bán hấp dẫn như vậy là do săn được đợt hàng sale từ store Hàn (15-22/3). Bình thường sản phẩm đựng trong chai thủy tinh 150ml nhưng đợt sale limited hãng tung ra phiên bản 130ml đựng trong chai nhựa với mức giá rất dễ chịu nha :) Bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này tại: 

 

Trước tiên phải nhấn mạnh sở dĩ MU có được giá bán hấp dẫn như vậy là do săn được đợt hàng sale từ store Hàn (15-22/3). Bình thường sản phẩm đựng trong chai thủy tinh 150ml nhưng đợt sale limited hãng tung ra phiên bản 130ml đựng trong chai nhựa với mức giá rất dễ chịu nha :) Bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này tại: http://makeupforyourself.com/hoa-don-mua-hang-sale-va-doi-dieu-tam-su/a882646.html

Time Revolution The First Treatment Essence - bí quyết dưỡg da đến từ những idol hàng đầu xứ Kim Chi. Đạt kỷ lục bán 1 triệu sản phẩm ngay trong tháng đầu tiên ra mắt. Và giờ đây nó đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Sự công nhận thực sự đến từ người dùng khi Time Revolution The First Treatment Essence của Missha luôn được đánh giá ở mức 4.5/5 sao, và xếp trên các sản phẩm cùng loại của những hãng khác. Bởi công dụng ưu việt, giá thành thấp hơn những sản phẩm cùng loại của hãng khác.

Time Revolution The First Treatment Essence tinh chất đặc trị cô đặc thấm sâu bên trong da, tạo lớp biểu bì săn chắc, từ đó giúp da hấp thụ các dưỡng chất ở bước chăm sóc tiếp theo hiệu quả hơn. Chứa 80% nấm lên men FISSIONETM có thành phần tương tự như các yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên, tinh chất Time Revolution The First Treatment Essence cải thiện 8 tính năng cơ bản của chăm sóc da như :

• Nâng cơ

• Săn chắc

• Dưỡng ẩm

• Xóa mờ nếp nhăn

• Xoa dịu làn da

• Cải thiện màu da

• Kiểm soát bã nhờn

• Làm mềm mịn da

Ngoài ra, nhờ vào thành phần FISSIONETM Time Revolution The First Treatment Essence có khả năng kiểm soát chu kỳ thay đổi của da, nâng cao độ sáng tự nhiên và dưỡng ẩm cho da. Bên cạnh thành phần chính, tinh chất Time Revolution The First Treatment Essence còn chứa DN-AidTM là một trong những thành phần sáng chế độc đáo của Missha, được phát triển trong sự cộng tác với SERO BIOLOGIQUES tại Pháp. Thành phần được chiết xuất từ hoa Casia Alata (lá muồng trâu), mọc (phát triển) tự nhiên ở khu vực nhiệt đới giúp bảo vệ DNA khỏi lão hóa gây ra bởi tác động của tia UV và thúc đẩy quá trình khôi phục các DNA hư tổn. DN-AidTM truyền sức sống mạnh mẽ cho làn da đang lão hóa & mệt mỏi. Thông qua các bước kiểm tra bởi các chuyên gia hóa mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, Time Revolution The First Treatment Essence được chứng nhận là sản phẩm có chức năng kép “xóa mờ nếp nhăn & làm trắng”.

Đọc thêm các bài review của các blogger để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này nhé. E ấy thậm chí được coi là bản dupe (phiên bản có tác dụng y chang bản gốc nhưng giá thành rẻ hơn) của Essence SK-II đắt đỏ đó nha :)
1. http://chichibanban.blogspot.com/2014/08/missha-time-revolution-first-treatment_4.html

2. http://skinandtonics.com/sk-ii-facial-treatment-essence-vs-missha-first-treatment-essence/
3. http://thewanderlustproject.com/2013/07/time-for-a-review-misshas-time-revolution-the-first-treatment-essence/

Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

 
 
 

* FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG