Tinh chất dưỡng trà xanh Innisfree Green Tea Moisture Essence

398.000₫

Dung tích: 50ml

 

Đây là sản phẩm thuộc dòng Moisture Skin (dành cho da khô) của Innisfree. Đây là bộ sản phẩm phù hợp cho những bạn có làn da khô hay sống ở khí hậu hanh khô, ngồi nhiều trong phòng điều hòa cần sản phẩm dưỡng da có độ ẩm cao. Dòng sản phẩm dưỡng ẩm này đảm bảo sẽ làm vừa l...

Dung tích: 50ml

 

Đây là sản phẩm thuộc dòng Moisture Skin (dành cho da khô) của Innisfree. Đây là bộ sản phẩm phù hợp cho những bạn có làn da khô hay sống ở khí hậu hanh khô, ngồi nhiều trong phòng điều hòa cần sản phẩm dưỡng da có độ ẩm cao. Dòng sản phẩm dưỡng ẩm này đảm bảo sẽ làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Innisfree Green Tea Moisture Essence có thành phần chính bao gồm chiết xuất từ lá trà xanh tươi trồng trên đảo Jeju, cung cấp độ ẩm cao và chất dinh dưỡng cho da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa tinh dầu trà xanh có tác dụng tạo một lớp màn khó độ ẩm lại ngăn ngừa sự khô da. Với kết câu lỏng nhẹ, dễ dàng thấm sâu vào lớp biểu bì dưới da nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, màu sắc nhân tạo, nguyên liệu từ nguồi gốc động vật, dầu khoáng sản, imidazolidinyl urea.

 

 

– Kết cẩu lỏng nhẹ dễ dàng thẩm sâu vào lớp biểu bì dưới da, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

– Tái tạo làn da tươi mới và mềm mịn hơn.

– Se khít lỗ chân lông, hạn chế phát sinh mụn đầu đen

– Cung cấp nước, độ ẩm cao cho da mà không gấy nhờn rít cho da.

– Bổ sung thêm các chất dưỡng cho da.

– Bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường.