Tinh chất dưỡng trắng cô đặc The Saem Power Ampoule Whitening Vita - 8 Complex

288.000₫

Bạn biết gì về Ampoule – “Thần dược” trong công cuộc dưỡng da xứ Hàn?

Bên cạnh serum, essence, thì “Ampoule” chính là một tân binh vừa gia nhập đội quân chăm sóc và bảo vệ cho làn da của phái đẹp toàn cầu.

Bạn biết gì về Ampoule – “Thần dược” trong công cuộc dưỡng da xứ Hàn?

Bên cạnh serum, essence, thì “Ampoule” chính là một tân binh vừa gia nhập đội quân chăm sóc và bảo vệ cho làn da của phái đẹp toàn cầu.

Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong một ống ampoule còn đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với phái nữ từ trước là serum hay essence. Ampoule vốn có cội nguồn từ những phòng thí nghiệm da liễu hay những spa cao cấp và được coi là vũ khí bí mật níu chân khách hàng của những nơi này. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại và khát khao làm đẹp cho da, những thương hiệu mỹ phẩm đã đưa ampoule ra khỏi phòng thí nghiệm để trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da được săn đón nhiều nhất hiện nay. Hiểu nôm na, bạn có thể coi ampoule như một dạng thuốc bổ dành cho da, do có chứa nhiều tinh chất đặc nên ampoule thẩm thấu sâu hơn và tác dụng lên da nhanh hơn so với các loại tinh chất thông thường khác. Chính vì vậy, ampoule không chỉ có tác dụng chăm sóc và dưỡng da như những tinh chất thông thường khác mà chúng còn giúp điều trị phục hồi đối với những làn da khiếm khuyết vì mụn, sạm đen, sần… Để thấy rõ được hiệu quả của ampoule, bạn nên dùng từ 1 – 2 lần/ tuần sau khi đã rửa mặt sạch sẽ và thoa toner cân bằng ẩm cho da. Nhỏ một vài giọt ampoule lên da rồi dùng 3 đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng theo động tác xoay tròn để ampoule thấm sâu vào da.

Muốn thật sự thay đổi làn da? Hãy nghĩ tới Ampoule nhé

POWER AMPOULE – THE SAEM chính là thế hệ thứ 2 của cuộc cách mạng Ampoule, được chính các chuyên gia thẩm mỹ cao cấp Châu Á nghiên cứu và cho ra đời

Được ca ngợi do tính hiệu quả cũng như độ tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể dùng phối hợp các loại Ampoule này với nhau cũng như dùng với Serum của các dòng khác Từ đó hiệu quả dưỡng da của bạn sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng và hoàn hảo hơn hẳn

Được cô đặc từ các thành phần tự nhiên, Tinh chất làm trắng The Saem Power Ampoule Whitening đã thể hiện đẳng cấp của mình khi nắm trong danh sách những món hàng được khách hàng yêu thích nhất.

 

 

WHITENING VITA – 8 COMPLEX (40ml) LÀM TRẮNG HOÀN HẢO nhờ phức hợp 8 loại Vitamin giúp da TRẮNG SÁNG RẠNG NGỜI cực nhanh, chỉ 2 tuần sẽ thấy ngay sự khác biệt.  Để thấy rõ được hiệu quả của ampoule, bạn nên dùng từ 1 – 2 lần/ ngày sau khi đã rửa mặt sạch sẽ và thoa toner cân bằng ẩm cho da. Nhỏ một vài giọt ampoule lên da rồi dùng 3 đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng theo động tác vòng tròn.

 

 

Thành phần

Water, Glycerin, Butylene Glycol, niacinamide, methyl glue Seth 10, hit the tree Hex elderly, dimethicone, hex hit the EPO ritil Tetra Penta furnace benzoate, glyceryl stearate, not avoid -100 stearate, Portulaca Oleracea extract, cetearyl up the bait, the bait up sorbitan, Cyclopentasiloxane, cyclohexanone siloxanes, diethylene mechi konol, phenoxyethanol, claw least one microbicide selected from among Fe, soy sterols, mica, titanium dioxide, gaedarae extract, grapefruit seed -5 not avoid sterols, three test 4, acrylates / C10-30 alkyl acrylate cross polymer, ammonium acryloyl ildi methyl taurates / V Pico polymers, cholesterol, Bacillus / soybean fermentation extract, a dithiol A disodium, potassium hydroxide, tocopheryl acetate, potassium cetyl phosphate, pyridoxine H. CL, magnesium ascorbyl phosphate, panthenol, linoleic Lake acid, linoleic renik acid, retinyl palmitate, caprylic rilgeul glycol, hydroxy on seven acrylate / sodium acrylate with ildi methylation taurates copolymer, biotin, perfume