Xịt chống nắng Innisfree

268.000₫
Xịt chống nắng Innisfree Eco Safety Cooling Sun Spray SPF50+PA+++
Dung tích: 100ml
Xịt chống nắng Innisfree Eco Safety Cooling Sun Spray SPF50+PA+++
Dung tích: 100ml

Xịt chống nắng với chiết xuất từ hoa hướng dương và trà xanh giúp đem lại cảm giác sảng khoái và cung cấp dinh dưỡng cho da. Là kem chống nắng vật lí (sunblock), không bị giảm hiệu quả bảo vệ dưới nắng, không phải bôi lại nhiều lần trong 1 ngày. Ngay sau khi xịt lên da, sản phẩm sẽ tạo màng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng và môi trường bên ngoài mà lại không hề gây cảm giác bí bách dấp dính; đồng thời còn kiểm soát dầu thừa và mồ hôi trên da. Chữ  "cooling" ghi trên sản phẩm có nghĩa là khi xịt lên ngay lập tức bạn sẽ thấy mát lạnh và khô ngay lập tức mà không tạo lớp màng trắng. Dạng xịt lạnh thấm cực nhanh nên vừa thoa xog có thể ra nắng ngay được.

Ưu điểm của em này là siêu tiết kiêm luôn nha, các bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc ngồi thoa kem chống nắng mà chỉ cần xịt lên body và face là xong, rất tiết kiệm thời gian và thấm rất là nhanh. Sản phẩm được khuyên dùng cho body, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng cho da mặt nếu da không quá nhạy cảm.

Thành phần an toàn tuyệt đối cho da với 5-Free: Không chứa dầu khoáng, không chứa các nguyên liệu chiết xuất từ động vật, không chứa hương nhân tạo, không chứa chất tạo màu nhân tạo, không chất talc.
 
Hướng Dẫn Sử Dụng: Lắc đều chai trước khi sử dụng, để cách vùng cần che phủ 5-10 cm rồi nhắm mắt và xịt đều lên da.